Khi đời sống người dân ngày một phát triển và chất lượng hơn thì kỳ vọng được sống trong những căn hộ khang trang, đầy đủ tiện nghi sẽ vô cùng lớn. Thấu hiểu được mong muốn đấy, tập đoàn Vingroup cho xây dựng dự án bất động sản Vincity Grand Park quận 9. Được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, quản lý vận hành chuyên nghiệp, những căn hộ tại đây có chất lượng cao, cung cấp địa điểm an cư lý tưởng bậc nhất hiện nay.

Thế giới tiện ích “All IN ONE”

Hệ thống tiện ích Vincity Grand Park quận 9

Chú trọng đầu tư vào chất lượng cuộc sống để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái khi đặt chân đến đây, Vingroup cho triển khai hàng loạt dịch vụ tiện ích hấp dẫn, làm thỏa mãn hơn cả sự mong đợi về một cuộc sống tiện nghi, sang trọng chuẩn phong cách Singapore và hơn thế nữa.

Tại Vincity quận 9, cư dân được nâng tầm cuộc sống với:

–  trường học quốc tế liên cấp Vinschool: đây là nơi có hệ thống giáo dục chất lượng hàng đầu Việt Nam, đào tạo nên những tài năng tương lai của đất nước.

– Bệnh viện quốc tế Vinmec: có cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ chuyên môn bác sĩ chất lượng quốc tế.

– Hệ thống trung tâm thương mại sầm uất và siêu thị Vincom, Vinmart với các sản phẩm đa dạng, phục vụ mọi sinh hoạt và nhu cầu cuộc sống cư dân nơi đây.

– Khách hàng không cần lo lắng tìm kiếm địa điểm vui chơi cho trẻ đảm bảo an toàn chất lượng vì tại đây đã cho xây dựng khu vui chơi trẻ em với nhiều trang thiết bị ngoại nhập.

– Đặc biệt, Khu đô thị Vincity Grand Park quận 9 còn sở hữu công viên ven sông lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích lên đến 60 ha. Khách hàng sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, yên ắng, bỏ lại sau lưng cuộc sống ồn ào, tấp nập

Và các dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác

Chủ đầu tư có tầm có tâm

Chủ đầu tư uy tín

Là một trong những tập đoàn hùng mạnh về tài chính và uy tín về chất lượng sản phẩm, chủ đầu tư Vingroup đang ngày càng chứng tỏ được vị thế cũng như tầm nhìn xa của mình khi đã và đang cho xây dựng hàng loạt dự án bất động sản với tiêu  chuẩn chất lượng được thẩm định gắt gao, đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giải quyết được vấn đề về nhà ở cho hàng triệu khách hàng.

Sở hữu dễ dàng

Sở hữu dễ dàng với chính sách bán hàng Vincity Grand Park quận 9

Chủ đầu tư tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng bằng việc chỉ cần thẩm định tín dụng trước đã có thể sở hữu ngay căn hộ mơ ước. Ngoài ra, đối với những khách hàng có tài chính eo hẹp, Vingroup phối hợp với techcombank triển khai “gói vay mua nhà Vincity” với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đến với Vincity Grand Park quận 9 không cần tiền nhiều, vẫn có nhà hàng hiệu.

Sự ra đời của Vincity Grand Park quận 9 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của Vingroup, với mong muốn tạo ra những địa điểm không chỉ để ở mà hơn cả là nơi tận hưởng cuộc sống trong mơ

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here