An toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề nhức nhối trong xã hội phát triển hiện nay. Việc các loại thực phẩm chứa lượng thuốc bảo vệ thực vật vượt mức giới hạn cho phép khiến sức khỏe người dân ngày càng đi xuống. Do vậy, nhu cầu tìm kiếm những nguồn thực phẩm sạch, an toàn quả thực rất cấp thiết. Thấu hiểu mong muốn ấy, chủ đầu tư Vingroup cho xây dựng hệ thống thực phẩm sạch Vineco trong các dự án Vincity trong đó có khu đô thị Vincity Ocean Park cung cấp những sản phẩm tươi ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để cùng hướng tới một nền nông nghiệp sạch vì sức khỏe của cộng đồng.

Hệ thống thực phẩm sạch Vineco

Tại Vincity Ocean Park, sản phẩm rau sạch của Vineco được bày bán tại khu riêng biệt, được đóng gói cẩn thận và có tem chống hàng giả để khách hàng có thể tiếp cận chính xác sản phẩm của Vineco. Hơn nữa, các sản phẩm rau củ ở đây được thay mới hằng ngày nên luôn được đảm bảo độ tươi mới phục vụ nhu cầu ăn uống hằng ngày của cư dân Vincity Ocean Park một cách tốt nhất.

Nông trường Vineco áp dụng công nghệ tiến tiến cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất

Ngoài ra, được canh tác theo phương pháp hiện đại, sản xuất theo tiêu chuẩn VietGap và tiến tới đạt chuẩn GlobalGap, HACCP, GMP,  thân thiện với môi trường và tuân thủ nghiêm ngặt những quy định về chất lượng nên thực phẩm của Vineco luôn đạt chất lượng tốt nhất về độ tươi ngon, sạch sẽ, an toàn với sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, các nông trường Vineco còn tiên phong trong việc đưa công nghệ tiên tiến trên thế giới vào Việt Nam. Điển hình là công nghệ trồng trọt của Kubota, công nghệ tưới nhỏ giọt và tưới phun mưa cửa Netafim, công nghệ sản xuất trong nhà màng của TAP, trồng cây thủy canh bằng kỹ thuật màng mỏng dinh dưỡng NFT…

Nông phẩm Vineco được phân phối duy nhất qua siêu thị Vinmart

Trong giai đoạn đầu. để bảo đảm kiểm soát chất lượng tối đa, thực phẩm sạch Vineco sẽ được phân phối duy nhất qua hệ thống siêu thị Vinmart gồm các loại nông phẩm như: rau muống, mướp đắng, rau dền, rau lang, xà lách, dưa chuột…

Với đông đảo người tiêu dùng, thương hiệu Vineco đã và đang trở thành nguồn cung cấp thực phẩm sạch cho hàng triệu gia đình. Còn đối với các hộ sản xuất, Vineco là cầu nối thị trường, đóng góp một phần to lớn giúp nông sản Việt phát triển.

Nhờ có Vineco, cư dân tại Vincity Ocean Park được đảm bảo sức khỏe, mang đến cuộc sống an lành, thịnh vượng.

Có thể bạn quan tâm: Vineco- thực phẩm sạch cho mọi nhà

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here