Phòng khám y tế đạt chuẩn quốc tế toàn diện đầu tiên của Vincity

0
1248

Phòng khám y tế trong dự án đại đô thị Vincity Gia Lâm (Tên thương mại: Vincity Ocean Park) là bệnh viện đạt chuẩn quốc tế do tập đoàn Vingroup xây dựng. Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao, cư dân đại đô thị Vincity có thể yên tâm đây chính là địa điểm khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả.

Quá trình khám chữa bệnh sẽ được tuân thủ theo một quy trình chuyên môn, được thực hiện theo khuyến cáo của tổ chức Y học thế giới với không gian khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế.

  • Đội ngũ y – bác sỹ là các chuyên gia đầu ngành, trình độ chuyên môn cao, tận tụy và hết lòng vì lợi ích của bệnh nhân
  • Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện, chuyên nghiệp.
  • Hệ thống trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ chuẩn đoán và điều trị hiệu quả.
  • Không gian khám chữa bệnh hiện đại, văn minh, sang trọng và tiệt trùng tối đa.
  • Mô hình quản lý, chia sẻ và kết nối dữ liệu thông tin trực tuyến hiện đại, hiệu quả tối ưu.

Hơn hết, hệ thống y tế trong Vincity Gia Lâm luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của phụ nữ và con nhỏ với nhiều dịch vụ như: chăm sóc phụ nữ, chăm sóc trẻ em, trung tâm thẩm mỹ và hệ thống khám chữa bệnh 24h.

Ngoài ra, việc hội tụ nhiều y bác sĩ có kinh nghiệm cao cùng việc hợp tác với các bệnh viện lớn quốc tế giúp cho hệ thống y tế trong đại đô thị Vincity Gia Lâm tiếp cận được những khoa học kỹ thuật tiên tiến hơn trong lĩnh vực y tế.

Như vậy, nếu bạn lựa chọn sống ở Vincity Gia Lâm (Vincity Ocean Park) thì đây xác thực là cuộc sống trọn vẹn với đầy đủ dịch vụ tiện ích về mọi lĩnh vực. Cư dân Vincity Gia Lâm sẽ được hưởng trọn những dịch vụ cao cấp nhất của tâp đoàn Vingroup – Tập đoàn danh tiếng đứng Top của Việt Nam.

SHARE
Previous articlePhòng tập Gym
Next articleBể bơi bốn mùa

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here