Vinschool là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông chất lượng cao tại Việt Nam thuộc tập đoàn đa ngành Vingroup. Vinschool khát vọng trở thành hệ thống giáo dục Việt Nam – đẳng cấp quốc tế, đưa nền giáo dục Việt Nam đi lên xứng tầm giáo dục thế giới

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, hệ thống Vinschool đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành nơi ươm mầm tài năng của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên.

 Nền móng vững mạnh của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn Vingroup, mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao giáo viên tinh hoa, những người thầy, người cô đến từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục. 

Vinschool hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động với trái tim Việt và trí tuệ toàn cầu. 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here