Chung cư Vincity Gia Lâm (Tên thương mại: Vincity Ocean Park) là dự án siêu mới của tập đoàn Vingroup đang làm mưa làm gió thị trường Bất Động Sản trong nước nói chung và thị trường Bất Động Sản Hà Nội nói riêng.  Dự án được thiết kế xây dựng hài hòa, tổng hợp những gì tinh hoa nhất từ các dự án Vinhomes và Vincity trước đây hình thành nên những căn hộ hiện đại, sang trọng nằm ở vị trí chiến lược Kiêu Kỵ – Gia Lâm, cách Cầu Vĩnh Tuy 5 phút, cách cầu Thanh Trì 3 phút, cách cầu Chương Dương 10p, cách Vinhomes Riverside 5 phút, cạnh ĐH Nông Nghiệp. 

Đại đô thị Vincity Gia Lâm hứa hẹn tạo nên môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống ngày càng được nâng cao của xã hội. Đến với Vincity Gia Lâm, cư dân không chỉ được trải mình với những hệ thống tiện ích cao cấp như: hệ thống y tế chuẩn quốc tế; giáo dục Vinchool; khu mua sắm và giải trí; hơn hết, cư dân được đảm bảo tuyệt đối với dự đảm bảo của thương hiệu thực phẩm sạch Vineco.

Thực phẩm sạch trong vincity Gia Lâm (ảnh minh họa)
Thực phẩm sạch trong vincity Gia Lâm (ảnh minh họa)

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu thực phẩm sạch cho cư dân, vineco trong các dự án Vincity là thương hiệu rau củ quả sạch được sản xuất và phân phối độc quyền bởi tập đoàn danh tiếng Vingroup.

Chủ đầu tư phát triển Vineco – thương hiệu thực phẩm sạch an toàn chất lượng cao không chỉ thể hiện trách nhiệm đến đời sống từng gia đình mà còn là minh chứng cho châm ngôn “chất lượng cuộc sống là đích đến trọn vẹn” đảm bảo chăm lo đời sống cư dân một cách trọn vẹn nhất.

Thực phẩm sạch an toàn chất lượng cao (ảnh minh họa)
Thực phẩm sạch an toàn chất lượng cao (ảnh minh họa)

Với mục tiêu lớn hướng tới tương lai, vingroup hướng sứ mệnh của Vineco là đảm bảo nguồn thực phẩm rau củ quả sạch cho cư dân Việt Nam nói chung và cư dân dự án Vincity Gia Lâm nói riêng; đảm bảo cho sự phát triển của cả thế hệ tương lai; đưa sản phẩm Việt Nam phát triển vượt bậc ra thị trường quốc tế.

Các sản phẩm thực phẩm rau củ quả trong Vineco được sản xuất theo quy tình kĩ thuật tiên tiến tự động hóa, đạt tiêu chuẩn VietGap (là những quy tắc, trình tự, hướng dẫn tổ chức, cá nhân sản xuất thu hoạch, xử lý sau thu hoạch nhằm đảm bảo an toàn, nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo phúc lợi xã hội, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ môi trường và truy nguyên nguồn gốc sản phẩm) và tiêu chuẩn GlobalGAP (hệ thống kiểm tra và giám sát an toàn thực phẩm xuyên suốt bắt đầu từ khâu sửa soạn nông trại canh tác đến khâu thu hoạch, chế biến và tồn trữ).

Để kiểm soát chất lượng an toàn của tất cả sản phẩm, nông phẩm Vineco được phân phối duy nhất qua siêu thị Vinmart. Cư dân của Vincity Gia Lâm (Vincity Ocean Park) sẽ được sống trọn vẹn trong những sản phẩm sạch, đảm bảo sức khỏe và sự phát triển thịnh vượng cuộc sống tương lai.

Nguồn: vincity-news.com

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here