Trong thời kỳ xã hội phát triển mạnh mẽ. quỹ đất không còn nhiều, kéo theo nhu cầu về nhà ở tăng cao. Việc tìm kiếm một căn hộ thoải mái, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu sống của mỗi người quả thực rất cần thiết. Thấu hiểu được mong muốn đó, tập đoàn Vingroup cho xây dựng dự án Vincity Sportia giống như một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích mang đến cuộc sống phong cách Singapore và hơn thế nữa.

Đối tượng khách hàng của Vincity Sportia

Dự án Vincity Sportia được định vị ở phân khúc tầm trung với đa số khách hàng có mức thu nhập trung bình khá từ 10-12 triệu đồng. Nhắm đến đối tượng khách hàng là những vợ chồng trẻ mới cưới chưa có nhà, người lao động thu nhập trung bình, đối tượng đang đi thuê nhà mong muốn sở hữu nhà có hộ khẩu Hà Nội,người độc thân muốn tìm không gian riêng tư để học tập, làm việc nhưng chưa đủ kinh tế, gia đình muốn thay đổi môi trường sống tốt hơn, những người nước ngoài hay các nhà đầu tư. Như vậy, từ những khách hàng trung lưu cho đến thượng lưu đều có cơ hội sở hữu căn hộ với giá cả vô cùng hợp lý này,

Giải pháp tài chính đột phá

Chính sách bán hàng Vincity Sportia

Đối với một dự án bất động sản, ngoài vị trí, thiết kế căn hộ và những tiện ích là điều kiện cần khiến khách hàng quan tâm đến dự án thì giá và chính sách bán hàng lại là điều kiện cuối cùng để khách hàng chọn mua. Mong muốn thực hiện hóa ước mơ về nhà ở cho hàng triệu người Việt Nam, tập đoàn Vingroup kết hợp với ngân hàng Techcombank triển khai giải pháp tài chính linh hoạt. Người mua chỉ cần đóng trước 30% giá trị căn hộ được chia thành 3 đợt,  70% còn lại sẽ được ngân hàng cho vay trong vòng 35 năm, hỗ trợ mọi phương án tối đa cho người mua nhà. Như vậy, chỉ cần 100 triệu ban đầu và tiết kiệm khoảng 5,1 triệu mỗi tháng là đã có một tài sản giá trị chắc chắn tăng giá trong tương lai rồi. Với giải pháp tài chính đột phá mà Vincity đưa ra, khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ tại Vincity Sportia phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng chi trả của mình.

Hệ thống công viên thể thao liên hoàn tại Vincity Sportia

Ngoài ra, khi chọn mua căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được tận hưởng những dịch vụ tuyệt vời cùng tiềm năng phát triển kinh tế. Nổi bật trong hệ thống tiện ích Vincity Sportia là công viên Gym ngoài trời có quy mô lớn nhất Việt Nam với 1000 máy tập gym và 200 máy tập rải rác ở các khu tiện ích nội khu. Kết hợp công viên BBQ thoáng rộng ,  sân chơi trẻ em và các hoạt động vận động liên hoàn cùng hệ thống vui chơi, văn phòng, mua sắm, giáo dục y tế với chất lượng hàng đầu Việt Nam. Do vậy có thể khẳng định rằng sở hữu căn hộ Vincity Sportia hời so với những gì khách hàng phải chi trả.

Với những gì mà Vingroup đã làm cho thấy rằng, họ không chỉ là người bán hàng có tâm có tầm mà còn muốn là người bạn đồng hành với tất cả mọi đối tượng khách hàng góp phần mang đến địa điểm an cư lý tưởng, phồn thịnh

 

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here