Vinschool là hệ thống trường Việt Nam liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Đây là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng dạy học và các điều kiện giáo dục. Với tham vọng trở thành một hệ thống giáo dục Việt Nam- đẳng cấp quốc tế, kế thừa và phát huy giá trị, bản sắc của nền giáo dục quốc gia, đông thời chắt lọc những tinh hoa của giáo dục thế giới. Và tại các dự án bất động sản của Vincity, chủ đầu tư đều cho xây dựng hệ thống trường học Vinschool nhằm đào tạo nên những nhân tài tương lai của đất nước có kỹ năng, có phẩm chất, có trách nhiệm.

Lý do nên chọn Vinschool

Hệ thống trường học mầm non Vinschool

Vinschool ghi dấu ấn đặc biệt trong ngành giáo dục với hình ảnh là một hệ thống tiên phong trong triển khai mô hình giáo dục toàn diện, với chương trình 5 trong 1 với các lĩnh vực văn hóa, tiếng anh, nghệ thuật, thể chất, kỹ năng sống, phù hợp với xu hướng phát triển của giáo dục thế giới.

Vinschool chú trọng xây dựng năng lực thế kỷ 21 cho học sinh để có thể thích ứng với những thay đổi và có được thành công lâu dài trong tương lai không xa.

Chương trình giáo dục tối ưu khi được phân luồng rõ ràng phù hợp với nhu cầu và định hướng phát triển của phụ huynh và học sinh.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn, nghiệp vụ tốt nhất, đạo đào tạo theo chuẩn quốc tế.

Môi trường học tập văn minh, an toàn, kỷ luật: học sinh ở đây vừa được học tập ở môi trường chất lượng, vừa được vui chơi năng động, lành mạnh.

Học phí tại Vinschool bao nhiêu?

Bên cạnh những vấn đề về chất lượng chuyên môn thì học phí tại Vinschool cũng là một yếu tố đang được rất nhiều người quan tâm.

Theo thông báo của các trường học Vinschool, mức học phí sẽ được tăng ở 3 cấp: tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông cho 3 năm học tới tương đương với (2018-2019, 2019-2020, 2020-2021)

So với học phí hiện tại (2017-2018) thì mức phí mới tăng đối với học sinh nhập học năm 2018-2019, mức tăng cụ thể như sau:

Bậc tiểu học tăng 2,5 triệu đồng

Bậc THCS tăng 3,2 triệu đồng

Bậc THPT tăng 4,2 triệu đồng

Học phí hiện tại của Vínchool

Cụ thể, học phí ở bậc tiểu học hiện tại ở hệ tiêu chuẩn là 38.000.000 đồng/năm, hệ song ngữ lag 80.75.000 đồng/năm, hệ tiểu học của TH School là 387.000.000 đồng/năm

Lí giải việc tăng học phí, bà Phan Hà Thủy – Tổng Giám đốc hệ thống giáo dục Vinschool cho rằng, học phí được tăng theo định hướng nâng cấp chất lượng giáo dục và dịch vụ của nhà trường, cụ thể, chi phí tăng vào chất lượng nhân sự như tăng tỷ lệ giáo viên tinh hoa, điều chỉnh tăng lương và khung lương để nâng chất lượng giáo viên hiện tại; giảm số tiết dạy của giáo viên để tăng thời gian quản lý học sinh, chuẩn bị bài giảng và tham gia đào tạo nâng cấp chất lượng trong khi số tiết học không giảm. Việc này dẫn đến số lượng giáo viên tăng kéo theo chi phí tăng đi kèm với tăng chi phí đào tạo giáo viên theo chương trình và các tiêu chuẩn mới.

Với những gì mà Vinschool đã và đang làm được trong thời gian qua, quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như đạo đức nghề nghiệp của Vinschool. Lựa chọn học tập tại Vinschool để con em mình để có một tương lai tươi sáng nhất.

Có thể bạn quan tâm: Lí do nên chọn Vincity Gia Lâm làm nơi an cư lạc nghiệp

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here