Bạn luôn hằng mơ ước được sở hữu riêng cho mình căn hộ, nhưng thu nhập ba cọc ba đồng lại mà phải chi tiêu rất nhiều khoản như tiền điện, tiền nước, tiền ăn, tiền sinh hoạt.. thì đến bao giờ mới tiết kiệm đủ để mua?. Nhưng đến với Vincity Ocean Park, bài toàn tài chính được giải quyết, thu nhập của bạn chỉ từ 15 triệu/ tháng, bạn đã dư sức vừa mua được nhà vừa chi trả đầy đủ cho cuộc sống hằng ngày, thậm chí có thể bỏ ống tiết kiệm.

Bạn có  tin ? Nếu chưa, hãy cùng nhau giải bài toán này cùng Vincity qua bài viết dưới đây nhé!

hệ thống tiện ích đẳng cấp mang đên cư dân cuộc sống hoàn hảo

Khi mua nhà ở Vincity Ocean Park, bạn sẽ không cần trả ngay một khoản lớn, thay vào đó mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 3,9 triệu đã có thể sở hữu căn hộ với hàng loạt tiện ích cảnh quan hấp dẫn bậc nhất. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức vùng vẫy giữa biển khơi với biển hồ nước mặn ngay trước nhà hay mỗi sáng thức dậy được đón bình minh trên biển xanh, cát trắng, nắng vàng, được hít căng lồng ngực bầu không khí trong lành. Hơn nữa, bạn sẽ được rèn luyện sức khỏe nhưng chả phải tốn khoản chi phí nào với hơn 700 máy tập Gym ngoài trời. Hay mỗi khi muốn tụ tập bạn bè, bạn không phải đau đầu suy nghĩ về địa điểm vui chơi nữa vì Vincity Ocean Park đã có ngay công viên BBQ cho phép tổ chức đại tiệc thịt nướng hấp dẫn giữa không gian trong lành, thoáng đãng.

Với giải pháp tài chính Vincity Ocean Park, việc mua nhà trở nên dễ dàng

Bên cạnh đó, mua nhà ở Vincity Ocean Park chưa bao giờ dễ dàng đến thế với giải pháp tài chính ưu việt, hỗ trợ tối đa cho những khách hàng có tài chính éo le. Chỉ cần đóng trước 10% giá trị căn hộ là đã được ký hợp đồng mua bán, sau 3 tháng bạn mới phải đóng thêm 10% và 6 tháng tiếp theo đóng 10% cuối thay vì đóng luôn 30% theo thông lệ thị trường bất động sản- đây là điểm vượt trội mà Vincity Ocean Park có thể tự hào khi luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng của mình. Với 70% còn lại, bạn sẽ  không phải lo lắng khi đã có Vingroup và Techcombank phối hợp triển khai chương trình vay vốn ngân hàng và được ân hạn nợ gốc lên đến 2 năm. sang năm thứ 3 mới phải trả cả gốc lẫn lãi. Thời hạn vay lên đến 35 năm giúp gánh nặng nợ nần được san sẻ hơn. Giờ đây, những khách hàng có mức lương trung bình vẫn có thể tự tin có trong tay căn hộ đẳng cấp chuẩn Singapore và hơn thế nữa.

Cánh cửa dẫn đến tương lai viên mãn cùng chốn an cư lạc nghiệp hoàn hảo đang ở ngay trước mắt, còn chần gì mà không nhanh tay sở hữu cho riêng mình căn hộ trong mơ này.

Có thể bạn quan tâm: Đại đô thị Vincity Ocean Park- Sự lựa chọn hoàn hảo để an cư

.

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Please enter your comment!
Please enter your name here